THÔNG BÁO HỘI KHOA Thông báo số 2 (BCN Khoa)

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa (1956 - 2011), Khoa Toán – Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHTH Hà Nội cũ) sẽ tổ chức lễ kỷ niệm vào 8h sáng Chủ nhật ngày 9 tháng 10 năm 2011 và một số hoạt động kèm theo để mong họp mặt đầy đủ toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, học sinh chuyên toán đã và đang công tác, học tập tại Khoa, nhằm ôn lại những kỷ niệm, nhắc lại quá trình hình thành, xây dựng và những thành tựu Khoa đã đạt được trong suốt chặng đường 55 năm vừa qua.
Đây cũng là dịp để các thế hệ thầy trò có thể gặp mặt, giao lưu và cập nhật các thông tin về thầy - cô, đồng nghiệp và bạn bè của mình.

Ban Tổ chức sẽ cố gắng gửi giấy mời trực tiếp đến các quí vị đại biểu, các cựu giáo chức, đại diện các thế hệ cựu sinh viên qua đường bưu điện. Tuy nhiên do thời gian Lễ kỷ niệm đã đến gần và BTC không có đủ thông tin địa chỉ của các cá nhân, chúng tôi xin gửi thông báo này và bản điện tử của giấy mời như lời mời chính thức đến các cựu cán bộ công nhân viên, cựu sinh viên – học viên.

Khoa cũng mong nhận được sự quan tâm ủng hộ, các ý kiến đóng góp và tài trợ cho việc tổ chức Lễ kỷ niệm, in ấn kỷ yếu và các hoạt động khác từ các cá nhân và tập thể để ngày hội kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa đạt kết quả tốt nhất. (Ban tổ chức sẽ tiếp nhận tài trợ tại bàn đăng kí đại biểu trong buổi sáng ngày 9/10/2011.)

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc với
1. PGS.TS. Vũ Hoàng Linh
E-mail: vuhoanglinh@hus.edu.vn
ĐT: (04)38581135 (VP Khoa), 0913062989,
Fax: (04)38588817
2. TS. Nguyễn Thị Minh Huyền
E-mail: khoatoan55nam@gmail.com, ĐT: 0983219146
hoặc truy cập trang web
http://mim.hus.edu.vn

Xin trân trọng cảm ơn.
TM BAN TỔ CHỨC
CHỦ NHIỆM KHOA
PGS. TS. Vũ Hoàng Linh

 

Đề nghị các bạn ở Hà Nội sắp xếp thời gian tham dự. Nhờ Hưng thông báo giúp chương trình chi tiết để chúng ta còn bố trí một khoảng thời gian cho lớp mình bàn công việc cụ thể của chúng ta - xảy ra sau đó một tuần. Cảm ơn Hưng