HAI ĐỀ XUẤT VỀ HỘI KHOA VÀ CUỘC GẶP MẶT 40 NĂM (nhvhung)

BLL chúng tôi đề nghị tất cả các bạn K16 Toán-Cơ đang ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận hãy cố gắng thu xếp thời gian về dự Hội Khoa Toán-Cơ-Tin học kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội, 8h00 sáng Chủ nhật 9/10/2011.

Chương trình Hội Khoa như sau:

8h00-8h30: Đón tiếp đại biểu
8h30-9h00: Văn nghệ chào mừng
9h00:
  - Khai mạc
  - Diễn văn của Chủ nhiệm Khoa
  - Phát biểu của đại biểu và đại diện các thế hệ thầy trò Khoa Toán-Cơ-Tin học
10h30-11h30: Tiệc ngọt và giao lưu giữa các đại biểu.
 
Khi Hội Khoa kết thúc, chúng ta sẽ ăn trưa tại quán Aroma (nơi chúng ta đã ăn sau chuyến về thăm Quảng Minh 16/4/2011). Đó là một dịp rất tốt để chúng ta cùng điểm lại và thống nhất những chi tiết cuối cùng cho cuộc gặp mặt và chuyến đi 15-17/10/2011 của lớp ta diễn ra chỉ một tuần sau đó. Thật ra, khi tham gia Ban Tổ chức của Hội Khoa Toán-Cơ-Tin học, chúng tôi đã chủ động đề nghị Hội Khoa được tổ chức một tuần trước cuộc gặp mặt của lớp K16 chúng ta. Đề nghị của chúng tôi đã được Ban Tổ chức Hội Khoa  thảo luận kỹ và chuẩn y.
 
Đề nghị các bạn có thể về dự Hội Khoa Toán-Cơ-Tin học ngày 9/10/2011 đăng ký bằng cách email hoặc phone cho Nguyễn Hữu Việt Hưng hoặc Đào Kiến Quốc, hoặc viết tên mình trong những comment dưới bài này. (Chúng tôi sẽ chép lại tên các bạn vào Danh sách chung.)

Đề xuất thứ hai liên quan đến cuộc gặp mặt 40 năm (15-17/10/2011).
Đây là một ngày hội lớn của lớp K16 Toán-Cơ chúng ta. Ít nhất trong vòng 10 năm nữa, chúng ta khó có một cuộc gặp mặt đầy đủ và được chuẩn bị công phu như thế này. Còn ở cuộc gặp mặt 50 năm (2021), có thể đoán trước là số người tham dự sẽ không đông đủ bằng lần 40 năm này.
 
Tôi đề nghị buổi sáng 15/10 chúng ta mặc thật đẹp: Các bạn nữ mặc áo dài, các bạn nam mặc veston với cravat. Có thể có ý kiến cho rằng mặc thế nào chẳng được, miễn là vui. Ý kiến đó không phải là không có lý. Nhưng ý kiến ngược lại có lẽ còn có lý hơn: Dường như không thể có một cuộc gặp mặt nữa đông vui như thế này trong tương lai, vậy tại sao chúng ta không mặc thật đẹp, để cùng nhau lưu lại những bức ảnh để đời của lớp ta?
 
Rất mong các bạn ủng hộ đề nghị này. (Tất nhiên, nếu có bạn nào không kịp may trang phục như mong muốn, hãy đừng đắn đo gì. Sự có mặt của mỗi thành viên K16 là một niềm vui chung đối với cả lớp ta.)

                                                                              Nguyễn Hữu Vịệt Hưng
 
 
DANH SÁCH ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI KHOA TOÁN-CƠ-TIN HỌC 9/10/2011

1) Nguyễn Hữu Việt Hưng
2) Đan Mạnh Hùng
3) Trịnh Liên Nga

4) Lê Tuấn

 Mình nhiệt liệt ủng hộ ý kiến của Hưng về việc ăn mặc đẹp, vì mình đang liên lạc với mọi người để chốt danh sách tham dự nên mình biết có vài bạn sẽ có mặt ở Ba Vì nhưng có thể không có mặt ở Thượng Đình (bạn Kế sẽ đi xe riêng lên thẳng Ba Vì, bạn Vượng vướng việc nhà nên sẽ lên Ba Vì muộn 1 chút). Vì vậy mình đề nghị các bạn nữ sẽ mặc áo dài vào đầu giờ chiều 15/10, khi đó bọn mình chụp ảnh thì sẽ đông đủ hơn.

 

ĐĂNG KÝ (ngatl) 

Nếu không có gì bị ràng buộc đột xuất hôm đó thế nào anh Nga cũng đến .