LỜI CHÚC ĐẦU NĂM (kedv)

Lời chúc đầu năm!

Nàng Xuân đang đang đến với từng gia đình Việt nam! Cả dân tộc náo nức đón xuân. Trong không khí vui tươi rộn rã đó, cả nhà em không thể không nhớ tới gia đình lớn - K16 Toán cơ.

Cứ coi như là gia đình em đang đứng xếp hàng (đứng đầu là bố Kế, tiếp là con trai trưởng - Hoàng Anh, rồi đến con trai út - Tuấn Anh, kế tiếp là bà Nội dắt hai cháu Hoàng Bách, Hoàng Giang cùng hai con dâu - Thanh Nhàn, Hạnh Nguyên) vào chúc Tết từng nhà các bác. Trước tiên gia đình em xin gửi tới các bác lời chào kính trọng và thân thiện nhất. Kính chúc các bác luôn vui, khỏe, hạnh phúc. Qua các bác, gia đình em gửi tới đại gia đình các bác sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành đạt!

Chúng em hy vọng lại được đón các bác tại quê nhà Nghĩa Hưng.

                                                                                                       Kính chào các bác!

                                                                                                        Thay mặt gia đình

                                                                                                          Hoàng Thị Tính        

RỒNG RẮN LÊN MÂY 

Trông cảnh vợ chồng nhà Tính Kế cùng đàn con cháu đi xông đất, chúc tết mọi nhà K16, mình lại nhớ đến trò chơi Rồng Rắn lên mây hồi còn con trẻ. Quả thực lớp mình quên mất cặp đôi hoàn hảo này. Xin chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Xin tặng các bạn bức tranh dân gian của mùa xuân,

BLGiang,

 

 

CHÚC TẾT "QUY MÔ LỚN"  

Đã lâu lắm không thấy Tính viết bài. 

Cảm ơn Tính về việc chúc tết "có quy mô lớn" với 8 thành viên trong gia đình tham gia, lại vào nhà từng bác một. Tiếc rằng đoàn chúc qua mạng chứ đi chúc thật thì đoàn sẽ có khoảng 1 tấn phong bao lì xì làm lộc xuân (thì cứ nói đại như thế để có quy mô tương ứng) .

Lưu ý Tính một chút: viết xong nhớ đánh dấu vào kênh "bài viết". May mà BBT rà lại mới phát hiện ra bài đã xuất bản mà chẳng đánh dấu xuất bản trên kênh nào, thành thử không ai thấy bài này - BBT đã xuất bản lại để các bạn đọc được và cảm nhận được quy mô chúc tết.

Thay mặt BLL, xin chúc đại gia đình TÍNH KẾ, đã tính kế thì năm rắn này nhất bản vạn lợi, sức khỏe dồi dào.