ĐÁM CƯỚI ÁI NỮ CỦA HOÀNG HOA CƯƠNG (dkquoc)

Tám bạn đã đến dự đám cưới ái nữ của Hoàng Hoa Cương. Đây là đám cưới hoành tráng, quý tộc nhất mà tôi đã được dự. Xin gửi đến các bạn những hình ảnh của đám cưới.

Nhà hàng Star Palace được thiết kế đặc biệt chuyên dành cho các đám cưới sang trọng.

Cô dâu chú rể đi qua một cây cầu bắc qua một hồ nước hình tròn thả đầy cánh hoa hồng màu đỏ và trắng, chính vùng thả cánh hoa màu đỏ được vây tách ra khỏi cánh hoa màu trắng thành một hình hoa lớn tám cánh. Không biết phải dùng bao nhiêu hoa hồng để đủ cánh trải hết mặt hồ này. Ở giữa có tám cô bé mặc áo có cánh của các thiên thần

Đường đến sân khấu có một dãy các trụ pha lê, trên có các bình hoa trắng

Trên sân khấu, nơi thực hiện các nghi thức, có 3 nghệ sỹ violon và xen lô, chắc là nhạc công nhà, chơi những bản nhạc sống chứ không dùng băng nhạc sẵn có. Hệ thống quay video chuyên nghiệp, có cả máy quay trên cần quay hiện đại từ trên cao để quay đại cảnh, truyền đi tới 4 màn hình lớn.

Cung cách rất châu Âu, Cương dắt tay con gái đến trao cho chú rể. Tiếc rằng lúc đó chúng tôi ở tầng 2 nên không quay được cảnh trực tiếp, đành quay qua màn hình lớn, hơi tiếc có lẽ do chỉnh focus của máy chiếu không tốt nên ảnh bị nhòe.

Chú rể trao nhẫn cho cô dâu, ở giữa sân khấu, pháo hoa phụt lên từ 4 phía, phần sân khấu cô dâu và chú rể đứng được nâng lên rồi quay tròn, trong khi chú rể cô dâu hôn nhau (ảnh chụp trên màn hình lớn)

Vợ chồng Cương phát biểu

Cô dâu, chú rể 

Tám người trong lớp mình đến dự được.

Đồ ăn sang trọng, nhiều món lạ rất ngon miệng, thực đơn được gửi đến từng người. Rượu vang ngon. Không hiểu có nhầm lẫn gì không không thấy mang ra món pate gan ngỗng đã được ghi trong thực đơn. Khách dự tiệc ở trong phòng lớn nhưng uống nước, ăn đồ ngọt, thậm chí tráng miệng hoa quả, đồ ăn vặt bình dân từ những gánh hàng nhà quê ở sân - đúng theo phong cách của nhà hàng Sen

Phong cách thường thấy của cây hề Nguyễn An Khánh

 

 

CHÚC MỪNG BẠN CƯƠNG

 Thật tiếc là hệ thống tiết niệu của mình lại có vấn đề nên không thể đến chung vui với vợ chồng Cương cùng  hai cháu được. Qua website của lớp cho mình được chúc mừng vợ chồng Cương, chúc hai cháu hạnh phúc.