GẶP GỠ MÙA THU. THĂM VINH VÀ CHUẨN BỊ THĂM ĐÀO (BLL)

Nhân dịp tết độc lập, chú Vinh có lời mời cả lớp đến nhà chú Vinh chơi. Trong lớp mình, Vinh thuộc loại đóng góp nhiều cho xã hội nếu tính trên doanh số các thương vụ buôn bán của Vinh và công ty của Vinh. Bây giờ Vinh rửa thay gác kiếm, dùng số tiền còn lại đóng góp vào doanh số của ngành du lịch. Mỗi năm bỏ ra vài trăm triệu biếu ngành "ru nịch" thì ở lớp mình may ra chỉ có Cương mới dám lẽo đẽo theo sau.

Đóng góp kinh tế thì thế, nhưng đóng góp văn hóa cho thế giới củaVinh thì vẫn là con số không tròn trĩnh cho đến đợt đi châu Âu vừa rồi. Vinh đã đi 10 nước, trong đó vài nước đi cùng với Hợp và ở Tây Ban Nha lần đầu tiên Vinh đã để lại dấu ấn cho thế giới văn minh. Lần đầu tiên trên thế giới có người nhảy xuống nước tiếp xúc theo chiều bụng. Một tiếng "bẹt" vang vọng giữa hai bờ vách đá. Du khách quốc tế kinh ngạc và trầm trồ khen ngợi. Các hãng thông tấn đua nhau đăng lại ảnh của Hợp để thế giới biết một kiểu nhảy mới. Hôm đến nhà hỏi Vinh mới thú thực, sau hai tuần mà bụng vẫn còn rát đỏ và vị trí 1 gang dưới rốn bị tổn thương trầm trọng, khó có thể hồi phục. Xin đăng lại ảnh của Hợp.

Đến nhà Vinh hôm đó, Hương lại đem đến 1 chai rượu vang California, Vinh cũng đưa một hũ rượu ngâm những thứ bổ dương mà do tế nhị, tôi không dám gọi tên mà ai cũng biết đó là cái gì rồi đấy. Hũ rượu này do Phan Ngọc Thái tặng. Ảnh dưới đây là 3 kẻ vô duyên cười ngặt nghẽo khi biết hũ rượu của Thải ngâm gì.

Như thường lệ, hội cờ lại sinh hoạt. Anh Nga sau mấy tháng vào SG, xuống tay rõ rệt, thua luôn cả Dương Đình Đào. Đào vênh vang lắm, không thèm đánh với Vinh dù Vinh là chủ nhà; Đào chỉ còn sợ Lương Hoàng Sơn. Đánh được 10 nước Sơn đã khẳng định Đào sẽ thua và thua như thế nào - rồi sau đó mọi việc cứ diễn ra như Sơn đã nói.

Có thêm một số nhân vật, lâu nay ít tham gia, nay về hưu  có thừa thời gian để tham gia mọi cuộc hội hè.

Không khí ăn uống bao giờ cũng "sôi động"

Đào mời cả lớp đến nhà mới chơi vào sáng thứ 7 (6/9/2014). Tất cả đã đồng ý đến thăm Đào vào dịp này, ngoài chuyện thăm nhà, ăn uống thì còn bàn chương trình đi chơi tiếp theo. Do chị của Đào (Thanh xứng đáng làm chị của ông chủ gia trưởng này) đã sang Úc thăm cháu nên Đào toàn quyền ở nhà muốn làm gì cũng được. Đào bảo tao mời chúng mày đến nhưng có mỗi mình tao, tao không biết nấu, các bạn nữ phải nấu giúp, muốn nấu gì thì bảo để tao còn mua. Đến nước này chúng tôi phải bảo Phương, cứ mang đồ đến (thậm chí nấu trước cho vào cặp lồng xách đến cũng được) rồi Đào thanh toán, nhưng nhất thiết phải có vài ký thịt bò Kobe (các anh chị mày quen ăn ngon rồi Đào ạ).

Vậy thống nhất nhé, đến nhà Đào sáng thứ 7 tuần này. Địa chỉ đây:

PHÒNG 15.02 NHÀ CT3, KHU ĐÔ THỊ NAM CƯỜNG, ĐƯỜNG HOÀNG QUỐC VIỆT (nhưng không phải ở mặt đường Hoàng Quốc Việt đâu nhé). Đi từ phía cầu vượt Mai Dịch tới cầu Thăng Long, qua ngã ba đường Hoàng Quốc Việt chừng 1-200 m gì đó, phía trái là Bộ CA, thì có đường đối diện phía phải vào mấy cái chung cư của Bộ CA và chung cư của Nam Cường.

Vinh nhớ luyện cờ trước khi đến thăm Đào nhé.

Bản đồ nhà Dương đình Đào (thuan_men)

 

Nhà Đào trên tầng 15, Phòng 15.02, nhà CT3B, KĐT Nam Cường (Cổ Nhuế). Có 2 lối đi:

Lối đi 1: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt đi vào KĐT Nam Cường

Lối đi 2: Đi từ phía cầu vượt Mai Dịch hướng tới cầu Thăng Long – trên đường Phạm Văn Đồng, qua ngã ba đường Hoàng Quốc Việt chừng 100-200 m gì đó (phía bên trái là Bộ CA mới) – có đèn xanh đèn đỏ, thì có đường đối diện phía phải vào mấy cái chung cư của Bộ CA và chung cư của Nam Cường.

___________________________

(Mình chịu. kg thể nào đưa ảnh *.jpg vào bài được. Đành nhờ Quốc vậy)