CHUẨN BI CHO LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA TOÁN VÀ 45 NĂM KHÓA 16 NHẬP TRƯỜNG

KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA TOÁN VÀ 45 NĂM NGÀY K16 NHẬP TRƯỜNG.
Như đã thông báo, lễ kỷ niệm 60 năm Khoa Toán-Cơ-Tin học sẽ diễn ra vào ngày 8 và 9 /10/2016. Chi tiết sẽ được thông báo sau khi Khoa có lịch chi tiết.
Trong cuộc gặp mặt của Khoa với các BLL của các khóa, đã có nhiều nội dung được bàn bạc, trong đó có hai việc:
1. Lên hồ sơ về danh sách các cựu sinh viên. Danh sách này có nhiều chỗ không chính xác, BLL có trách nhiệm chỉnh sửa chuyển cho Khoa.
2. Có một đề xuất từ BLL của một khóa về việc đóng góp cho tổ chức lễ kỷ niệm (vì khoa không có đủ nguồn). Mức dự kiến mỗi khóa đóng góp chừng 10 triệu đồng, nếu không dùng hết có thể dùng làm quỹ học bổng.
BLL lớp đề nghị các bạn cùng đóng góp và tới dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập khoa. Mức đóng góp dự kiến chừng 4-500.000 mỗi người, nhiều hơn thì càng tốt. Số không dùng hết (nếu có) sẽ chuyển cho lễ kỷ niệm 45 năm ngày vào trường của lớp mình, tổ chức vào đầu tháng 11.
Trong lần kỷ niệm 50 năm thành lập khoa, chúng ta cũng đã từng thu quỹ đóng góp của cac bạn qua TK của bạn Nguyễn H. V. Hưng . Thời gian cuối giáp lễ kỷ niệm, Hưng đi công tác ở nước ngoài nên phải có một người thường trực để nhận đóng góp của các bạn. Sau khi bàn với Mến (thủ quỹ của lớp mình), sẽ dùng tài khoản của mình để nhận đóng góp.
Vậy các bạn hãy gửi vào TK của Đào Kiến Quốc, số 2151-00000-82906 tại ngân hàng Đầu Tư Phát triển Việt Nam BIDV, chi nhánh Cầu Giấy, ghi rõ tên người gửi và lý do gủi Kỷ niệm 60 năm thành lập khoa.
BLL sẽ cập nhật trên trang tin của lớp mỗi khi nhận được một khoản đóng góp.
-----------------------------------------------------
Ai có ý gì hay, các hoạt động nào cần làm hướng đến kỷ niệm 45 năm vào trường của lớp xin chia sẻ.
Hầu hết mọi người đang dùng fb, hầu như không quan tâm đến website của lớp. Fb chỉ tiện cho việc bàn bạc chuyện chợ búa hàng ngày chứ việc theo dõi tin có hệ thốn thì rất khó. Các bạn có thể tiếp tục dùng trang tin k16toanco.info. Nội dung đầu tiên các bạn nên làm là chia sẻ cuộc sống sau khi về hưu - sự kiện lớp nhất của hầu hết các bạn trong lớp.
Trân trọng cảm ơn

Để thuận lợi cho các bạn ở xa, đặc biệt là các bạn ở nước ngoài không về nước được lâu, mình thấy nên tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày nhập trường ngay sau ngày kỷ niệm 60 năm thành lập khoa( 9, 10/ 10) luôn, như vậy các bạn có thể dự  được 2 lễ kỷ niệm luôn, các bạn thấy thế nào?