GẶP GỠ NHÂN 45 NĂM NGÀY VÀO TRƯỜNG (BLL)

Trước đây lớp mình đã lập kế hoạch gặp nhau nhân dịp 45 năm ngày vào trường vào 5,6/11. Sở dĩ có kế hoạch như vậy để nhiều bạn có thể tham gia được. Vả lại lúc đó kế hoạch của khoa cũng chưa rõ.
Nay thì Khoa sẽ tổ chức kỷ niệm vào sáng thứ 7, ngày 8/10/2016. Trong khi đó một số bạn dự kiến nếu để đến đầu tháng 11 có thể tham gia được thì nay lại khô...ng thể. Hợp sẽ về nước vào cuối tháng 11. Hương không về được và Hưng thì ngày đó lại trùng với ngày giỗ mẹ.
Nếu mục đích cũ không đạt được thì việc gặp mặt hai lần sẽ mất thời gian của các bạn và sẽ có nhiều bạn chỉ tham gia được một trong hai hoạt động này.
BLL có hội ý và quyết định nhập hai cuộc gặp mặt này lại. Buổi sáng chúng ta sẽ gặp nhau ở hội khoa, sau bữa tiệc trưa, chúng ta sẽ đi đến một resort, dự kiến trước đây là Ninh Bình, ai có ý tưởng hay hơn xin đề xuất. Buổi tối sẽ giao lưu buổi sáng hôm sau sẽ thăm thú xung quanh. Sau bữa trưa, chúng ta sẽ trở lại HN.
Chúng tôi muốn các bạn có thể đưa vợ con theo. Kinh phí tổ chức sẽ Campuchia.
Vậy các bạn đăng ký gấp trên trang tin này hoặc liên lạc trực tiếp đến các thành viên của BLL như Mến, Vinh, Lê Tuấn, Hưng, Thắng...
Hỏi Huấn, Dư và các bạn sau này về K20, K21, có vướng chương trình riêng của K20 không, cho bọn mình biết kế hoạch.
Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn không tham gia fb.
Anh Khá và chị Thái ra HN có thể tới ở nhà Quốc.
Anh Nga, anh Nhung, Hảo nếu bố trí được thì đặt vé sớm.

Rất mong được gặp các bạn, mong các bạn thông cảm cho sự thay đổi này, chỉ còn 9 ngày nữa nhưng nếu vào cuộc quyết liệt thì vẫn kịp.

Phản hổi ngay nhé.
​Trân trọng.