KẾ HOẠCH CHI TIẾT THAM DỰ HỘI KHOA VÀ THAM DỰ GALA 2016

Đã có chừng 30 bạn đăng ký, có thêm một số đăng ký rồi lại có một số rút vì việc riêng. 30 là rất ổn rồi. Bây giờ đã có thể lên một kế hoạch chi tiết.

Chiều thứ sáu, BLL sẽ đón các bạn ở xa, Trước mắt có vợ chồng anh Khá (từ Đà Nẵng), Lâm Bá Hảo (từ Vũng Tàu), anh Phúc (từ Hà Tĩnh), Vượng (từ Hải Phòng), anh Đạt (từ Nam Định). Các anh chị đến sẽ ở tại tòa nhà Ocean Group, 81 đường Lê Văn Lương, đối diện với khu Trung Hòa, Nhân Chính qua đường Lê Văn Lương. Một số thành viên trong BLL, chịu trách nhiệm đón tiếp sẽ cùng ăn tối với các bạn đến trước. Do có Lâm Bá Hảo ra nên Dương Quốc Thắng cũng có thể đến ngay từ chiều thứ 6 để hàn huyên với ông bạn có thời cùng ở Vũng Tàu. Anh Hào ra từ Huế trước một vài ngày, chắc còn thăm gia đình.

Sáng thứ bảy, 8/10/2016, các bạn có mặt tại Ký túc xá Mễ Trì (đường Lương Thế VInh quận Thanh Xuân) trước 9h để làm các thủ tục đón tiếp. Thống nhất lớp tập trung vào khoảng 8h30 để đăng ký tập thể. Các bạn có thể đến bằng xe máy, xe ôm hay taxi nhưng không dùng được ô tô riêng vì Ban tổ chức thông báo không có chỗ.
9 h chung ta cùng  tham gia mit tinh của Khoa. Theo kế hoạch, mit tinh kéo dài chừng 2 giờ, sau đó các khóa gặp gỡ giao lưu

Khoảng 10h30 chúng ta sẽ đi ra chỗ ăn trưa bằng mọi phương tiện có thể. Vì thế tốt nhất là các bạn đi xe máy, sau đó đi về chỗ ăn và gửi xe lại ở tòa nhà Ocean Group ngay bên cạnh chỗ ăn. Chúng tôi đã thống nhất K20 và K16 ăn chung ở quán ngõ 71 Lê Văn Lương, đằng sau tòa nhà Ocean Group nói trên. Anh Thuận cố gắng để sắp xếp K13 cũng ăn trưa ở đây. Thời gian giao lưu của K20 và K13 tại quán này không ảnh hưởng gì, chúng ta có thể lên căn hộ 25.15 của tòa nhà này nghỉ để đợi các bạn ở K20 và K13 kết thúc cuộc giao lưu. Xe có thể gửi qua đêm ở tầng hầm chung cư (tôi đã liên hệ). Do đó các bạn cứ việc mang xe máy đi đến Hội Khoa. Sở dĩ chọn tòa nhà này vì vừa có chỗ ở cho các bạn ở xa, vừa có tầng hầm gửi xe, lại có quán ăn ngay bên cạnh. (Chỗ này cách nhà Hưng 100m).

Khoảng 15 h sẽ có xe 29 chỗ đón các bạn lên Tam Đảo. Tôi có thể dùng xe riêng đi sau để chở nốt một số đi châm. Sẽ dùng thêm một xe con nữa của Vinh Do Quang. Không biết xe Vinh có leo nổi dốc Tam Đảo hay không ?.

Mến lên trước, sắp các bạn vào phòng. Sẽ lấy thêm vài phòng ở tầng 2, nếu không mưa thì cũng chẳng cần dùng cái phòng tập thể (dự phòng hát hò ở đấy nếu mưa). Khuyến khích các bạn đàn đúm trong các phòng lớn cho vui vẻ.

Sau khi ăn tối, sẽ có chương trình giao lưu. Có đốt lửa trại, đã đặt mua cả ngô khoai sắn và trứng gà để nướng trong lửa trại. Chương trình giao lưu có trình chiếu tư liêu, sau đó là trao đổi và hát karaoke. Tôi sẽ đem dàn karaoke theo để tránh bị động, đã thay cái ampli củ chuối thời trước (khó điều chỉnh vì chiết áp không tốt)

Sáng chủ nhật, mama tổng quản Mến đã đặt cháo gà. Sau đó xe sẽ chở mọi người đi một vòng Tam Đảo để mọi người hình dung thời xưa nó ra sao. Chúng ta có thể thăm chùa, thăm nhà thờ cũ. Ai có sức có thể leo lên đình núi có tháp truyền hình. Ngày xưa người ta kỳ vọng với độ cao 1200 m, có thể phủ sóng truyền hình cho cả vùng Bắc Bộ,nhưng giấc mơ đã không thành vì an ten đài truyền hình ở độ cao này là điểm thu hút sét, nên phát hình không ổn định và chẳng có cuộc truyền hình nào phát từ đây. Ngày nay đã có truyền hình kỹ thuật số, truyền hình analog đã bị khai tử.

Nhớ đem áo ấm. Trên đỉnh Tam Đảo về đêm khá lạnh.

Buổi chiêu, đoàn trở về , xuống chân núi sẽ đi đến Trúc Lâm thiền viện. Ở đây có núi Tây Thiên nhưng chúng ta sẽ không có đủ thời gian thăm. Một xe con sẽ phải đi trước để đưa Hảo ra sân bay trở về TPHCM. Một xe con khác sẽ đi cùng với đoàn và sẽ đưa vợ chông anh Khá vào sân bay để bay chuyến cuối chiêu trở về Đà nẵng.

Do thay đổi thời gian gặp gỡ, thời gian chuẩn bị rất ngắn nên chắc chắn sẽ có nhiều điều bất tiện. Mong các bạn hết sức thông cảm, hãy ít phàn nàn, hãy vào cuộc, chia sẻ mọi khó khăn có thể vì thành công của cuộc gặp mặt.

BLL trân trọng cảm ơn sự cộng tác của tất cả các thành viên. 
----------------------------------------------------------------------------------
Cập nhật tình hình tham dự
- Anh Tuân không đến được (báo qua anh Đạt) nhưng Vượng lại đến được.
- Giang đang có việc, cố gắng bố trí khả năng đến 50%
- Thăng đén được ngày 8, nhưng không đi theo lớp được vì trót được cả họ tín nhiệm.
- Kế đang rung rinh. Cố đi Kế nhé.
- Anh Đảo đi được, sẽ bố trí đón anh Đảo ở nhà hàng Vườn Ổi
- Lê Tuấn không đến hội Khoa nhưng có thể đi được với lớp
- Thắng cộc đến được với Hội khoa nhưng không đi được với lớp
- Mến có trách nhiệm lôi Oanh đi bằng được nhé. 
- Kế hoạch "đùng một cái" của anh Nhung không xảy ra.
- Ban có thể đi được nếu bảo về được đề tài xong sớm. Ban hiện na