RSS

Bài viết

Lâu lắm không thấy bạn nào lên K16toanco.info. Hôm nay, tôi khuấy động lại, bằng cách cho 1 bài vào đây. Để ở mục Sức khỏe thì việc tìm kiếm trên Net không khả dụng, vì vậy tôi chuyển lên đầu bài viết này.

                                   http://k16toanco.info/node/897

Điều thứ 2, tôi muốn nhờ các bạn, vào bất kỳ Video Clip nào của tôi trong YouTube, nếu là PC, bấm (Click) chuột vào Đăng ký, nếu là điện thoại thông minh, bấm vào hình quả chuông Đăng ký, để tăng số người Đăng ký trong tài khoản ‘manhhung dan’, giúp tôi Kiếm tiền trên YouTube.

Hoặc vào đây: https://www.youtube.com/watch?v=QMeNxlDusgc

Click Đăng ký. Giúp tôi nhé, cảm ơn các bạn.

(Tất nhiên, bạn phải có TK trên Gmail, hoặc YouTube thì mới Đăng ký được. Mỗi TK Gmail chỉ đăng ký duy nhất 1 lần, lần 2 là hủy đăng ký). Tiếc rằng tôi vẫn chưa đủ 1000 người đăng ký để thực hiện kiếm tiền..

Ẩn sau những lời gan ruột mà anh Chính dành cho tôi là quan niệm của anh về lẽ khôn dại, về chuyện tử tế ở đời. 

Đã có chừng 30 bạn đăng ký, có thêm một số đăng ký rồi lại có một số rút vì việc riêng. 30 là rất ổn rồi. Bây giờ đã có thể lên một kế hoạch chi tiết.

Trước đây lớp mình đã lập kế hoạch gặp nhau nhân dịp 45 năm ngày vào trường vào 5,6/11. Sở dĩ có kế hoạch như vậy để nhiều bạn có thể tham gia được. Vả lại lúc đó kế hoạch của khoa cũng chưa rõ.
Nay thì Khoa sẽ tổ chức kỷ niệm vào sáng thứ 7, ngày 8/10/2016. Trong khi đó một số bạn dự kiến nếu để đến đầu tháng 11 có thể tham gia được thì nay lại khô...ng thể. Hợp sẽ về nước vào cuối tháng 11. Hương không về được và Hưng thì ngày đó lại trùng với ngày giỗ mẹ.
Nếu mục đích cũ không đạt được thì việc gặp mặt hai lần sẽ mất thời gian của các bạn và sẽ có nhiều bạn chỉ tham gia được một trong hai hoạt động này.
BLL có hội ý và quyết định nhập hai cuộc gặp mặt này lại. Buổi sáng chúng ta sẽ gặp nhau ở hội khoa, sau bữa tiệc trưa, chúng ta sẽ đi đến một resort, dự kiến trước đây là Ninh Bình, ai có ý tưởng hay hơn xin đề xuất. Buổi tối sẽ giao lưu buổi sáng hôm sau sẽ thăm thú xung quanh. Sau bữa trưa, chúng ta sẽ trở lại HN.
Chúng tôi muốn các bạn có thể đưa vợ con theo. Kinh phí tổ chức sẽ Campuchia.
Vậy các bạn đăng ký gấp trên trang tin này hoặc liên lạc trực tiếp đến các thành viên của BLL như Mến, Vinh, Lê Tuấn, Hưng, Thắng...
Hỏi Huấn, Dư và các bạn sau này về K20, K21, có vướng chương trình riêng của K20 không, cho bọn mình biết kế hoạch.
Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với các bạn không tham gia fb.
Anh Khá và chị Thái ra HN có thể tới ở nhà Quốc.
Anh Nga, anh Nhung, Hảo nếu bố trí được thì đặt vé sớm.

Rất mong được gặp các bạn, mong các bạn thông cảm cho sự thay đổi này, chỉ còn 9 ngày nữa nhưng nếu vào cuộc quyết liệt thì vẫn kịp.

Phản hổi ngay nhé.
​Trân trọng.

 

Cảm ơn các bạn lớp Toán - Cơ K16 đã chia vui với gia đình tôi trong đám cưới của con gái tôi. Một số bạn khác đến dự nhưng không có mặt trong ảnh này. Hơi tiếc vì đã lâu không có một dịp nhiều người gặp nhau như thế. 
Hẹn gặp nhau tại Hội Khoa và Hội lớp.

Cách đây 40 năm, vị Hiệu trưởng Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội - tiền thân của Đại học Quốc gia Hà Nội hôm nay, là Giáo sư Vật lý học Ngụy Như Kontum.

Thay mặt Ban Liên lạc K16, ngày 11/8/2016 Đào Kiến Quốc đã viết một status kêu gọi các thành viên K16 đóng góp cho Lớp, để lớp góp với Khoa, tổ chức Hội nghị mừng Trường và Khoa 60 tuổi. 

KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA TOÁN VÀ 45 NĂM NGÀY K16 NHẬP TRƯỜNG.
Như đã thông báo, lễ kỷ niệm 60 năm Khoa Toán-Cơ-Tin học sẽ diễn ra vào ngày 8 và 9 /10/2016. Chi tiết sẽ được thông báo sau khi Khoa có lịch chi tiết.
Trong cuộc gặp mặt của Khoa với các BLL của các khóa, đã có nhiều nội dung được bàn bạc, trong đó có hai việc:

Vô cùng thương tiếc báo tin cùng các bạn

Cụ Nguyễn Hữu Việt, sinh năm 1929, tuổi Kỷ Tỵ, đã mất 6 giờ 59 phút ngày 4/8/2016 (tức ngày 2 tháng 7 Bính Thân), hưởng thọ 88 tuổi.

Tang lễ cử hành tại nhà Tang lễ Thành phố, 125 Phùng Hưng, Hà Nội:

Lễ viếng từ 8h00 đến 9h30 ngày 8/8/2016 (tức ngày 6 tháng 7 Bính Thân);
Lễ di quan: 9h30 cùng ngày;
Hoả táng 13h00 cùng ngày tại Đài hoá thân Hoàn Vũ, Văn Điển, Hà Nội;
An táng ngày 13/8/2016 (tức 11 tháng 7 Bính Thân) tại Nghĩa trang Vĩnh Hằng, Ba Vì, Hà Nội.

Chúc cụ an lạc nơi cõi vĩnh hằng

Xin chia buồn cùng bạn Nguyễn Hữu Việt Hưng và gia đình.

Mấy hôm trước, đã hẹn cùng anh Nga lên Yên Bái dự đám cưới con bạn Thái. Buổi sáng anh Nga gọi bảo đang đợi để mình sang đón. Chuẩn bị sang thì anh Nga gọi điện bảo, anh không đi được nữa, ở quê gọi, bà yếu.

Tối nay lại thấy anh gọi điện, hỏi anh lên chưa. Anh bảo anh lên buổi sáng và bây giờ phải về quê ngay, bà mất rồi.