RSS

Thông báo của Ban biên tập

Thân gửi các bạn,

Gần hai năm qua, với việc một loạt trình duyệt nâng cấp làm mất tương thích, hệ soạn thảo bài chỉ còn chạy được trên Chrome, không chạy được trên IE và FireFox nữa...

Trước đây chúng ta đã có quy định, các bài sưu tầm sẽ được đặt trong một mục riêng nhưng nhiều bạn vẫn để bài trong mục bài viết. Viết không phải là sưu tầm, sưu tầm không phải là viết. Ngoài ra khi đăng bài sưu tầm, một số bạn còn copy toàn văn bài trích dẫn vào bài của mình mà không biết rằng chỉ cần đặt liên kết tới bài gốc chứ không cần chép lại. BBT xin hướng dẫn các bạn kỹ thuật đăng bài sưu tầm.

BLL lớp Toán - Cơ khóa 16 trường ĐH Tổng hợp Hà nội vô cùng thương tiếc báo tin:

Cụ bà, thân sinh anh Đỗ Văn Liêm, do tuổi cao, đã từ trần ngày 03/07/2013. Lễ viếng cụ cử hành từ 8h đến 9h, thứ 7 ngày 06/7/2013 tại nhà tang lễ Phùng Hưng. Lớp sẽ tổ chức viếng tập thể vào lúc 8h. 

BLL xin gửi tới gia đình anh Liêm lời chia buồn sâu sắc.

BLL lớp Toán - Cơ khóa 16 trường ĐH Tổng hợp Hà nội vô cùng thương tiếc báo tin:

Vợ của bạn Nguyễn Hữu Việt Hưng, Nguyễn Thị Thanh Bình, sinh ngày 07/08/1955, sau một thời gian lâm bệnh nặng, dù đã được gia đình hết lòng chạy chữa, đã qua đời hồi 6:45, ngày 20 tháng 6 năm 2013 (tức 13 tháng 5 Quý Tỵ), hưởng thọ 59 tuổi.

Hôm qua, anh Nga đã không đưa bài lên được.  Chuyển gì đã xảy ra vậy ?

Ban biên tập mở thêm mục "Tiêu điểm" để đăng các bài gắn với các sự kiện quan trọng của từng thời kỳ, giúp chúng ta có thể truy cập ngay lập tức mà không phải tìm lại dù bài đã xuất hiện rất lâu.

Chúng tôi đưa clip "Chặng đường 40 năm khóa 16 Khoa Toán - Cơ, trường Đại học Tổng hợp Hà Nội" vào bài đầu tiên của mục tiêu điểm.

 

BLL chúng tôi đề nghị tất cả các bạn K16 Toán-Cơ đang ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận hãy cố gắng thu xếp thời gian về dự Hội Khoa Toán-Cơ-Tin học kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội, 8h00 sáng Chủ nhật 9/10/2011.

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa (1956 - 2011), Khoa Toán – Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHTH Hà Nội cũ) sẽ tổ chức lễ kỷ niệm vào 8h sáng Chủ nhật ngày 9 tháng 10 năm 2011 và một số hoạt động kèm theo để mong họp mặt đầy đủ toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, học sinh chuyên toán đã và đang công tác, học tập tại Khoa, nhằm ôn lại những kỷ niệm, nhắc lại quá trình hình thành, xây dựng và những thành tựu Khoa đã đạt được trong suốt chặng đường 55 năm vừa qua.

Thân gửi các bạn, 

Trong hai ngày 6,7/8/2011, Trung tâm máy tính phải cải tạo lại hệ thống điện. Các website phải tạm dừng trong thời gian thi công nên không thể truy cập được. 

Hiện nay webiste K16 đã trở lại hoạt động bình thường.

Mong các bạn thông cảm vì sự việc bất khả kháng này

Thân gửi các bạn,

Chúng ta chỉ còn khoảng 3 tháng rưỡi để chuẩn bị cho ngày gặp mặt. Ngoài việc chuẩn bị chương trình, còn có một việc sẽ mất rất nhiều công sức là làm kỷ yếu.